Về VIOFFICE

VIOFFICE là hệ thống văn phòng chính chủ cho thuê được thành lập bắt đầu từ ngày 11/4/2012. Từ việc cho thuê một tòa nhà vài tầng ở quận 4, đến nay sau gần 5 năm hoạt động bền bỉ, VIOFFICE đã sở hữu một chuỗi tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận 4, quận 5, Phú Nhuận,… và sắp tới sẽ vươn ra các thành phố lớn trên cả nước.

 

Ra đời trong thời kỳ đất nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng bắt đầu một thời kỳ phát triển kinh tế mạnh mẽ, VIOFFICE nắm bắt được nhu cầu thuê văn phòng sẽ ngày một tăng. Tận dụng được cơ hội ấy, nhưng cũng trải qua muôn ngàn khó khăn, hiện nay VIOFFICE đã trở thành đơn vị cho thuê bất động sản hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh với hệ thống tòa nhà văn phòng:

  • Ngày 10/9/2016, VIOFFICE 09 Tô Hiến Thành, Quận 10 đi vào hoạt động.
  • Ngày 1/4/2017, VIOFFICE tiếp tục mở rộng thị trường với tòa nhà 21K Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận.
  • Tiếp tục 15/5/2017, tòa nhà 133 Nguyễn Chí Thanh, Q.5 chính thức thuộc danh sách văn phòng của VIOFFICE
  • 1/7/2017 thêm một cao ốc 148 Nguyễn Đình Chính, Phú Nhuận đi vào hoạt động.
  • Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, ngày 1/9/2017, VIOFFICE chính thức vận hành tòa nhà 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3.
  • Và trong tương lai không xa, VIOFFICE sẽ tiếp tục mở rộng vị trí các tòa nhà, phủ khắp thành phố. Quý khách cần bất cứ nhu cầu văn phòng nào, VIOFFICE cũng có thể đáp ứng.

Để tồn tại trên thị trường cho thuê văn phòng ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó, VIOFFICE luôn chú trọng đặt lợi ích của khách hàng lên trên cùng. Sự nỗ lực không ngừng của VIOFFICE đã tạo nên những chuẩn mực mới về định nghĩa cho thuê văn phòng từ việc cung cấp không chỉ một không gian làm việc mà hơn thế nữa là dịch vụ chăm sóc vì lợi ích lâu dài của khách hàng. Trong những nỗ lực không ngừng hoàn thiện hệ thống quản lý, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng:

  • Sự quản lý chuyên nghiệp.
  • Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ pháp lý.
  • Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.
  • Khắc phục sự cố nhanh chóng, đội ngũ kỹ thuật cao có mặt ngay khi khách hàng phản hồi

Chúng tôi tạo ra niềm tin cho khách hàng, luôn lấy khách hàng làm mục tiêu phát triển, cam kết dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng, giá cho thuê phù hợp với nhu cầu của khách hàng và có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để bạn có một điểm tựa vững chắc, chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ văn phòng cho thuê sẽ làm hài lòng bạn, đúng với phương châm mà chúng tôi đề ra: Chúng Tôi tạo niềm tin cho sự phát triển của bạn.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Lĩnh vực hoạt động chính của VIOFFICE là cho thuê bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Để mở rộng phạm vi hoạt động cũng như số lượng tòa nhà VIOFFICE, từ năm 2016, công ty đã bắt đầu tự đầu tư và xây dựng thêm các tòa nhà văn phòng theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Thêm vào đó, với kinh nghiệm vận hành trên 10 tòa nhà , trong tương lai không xa, VIOFFICE sẽ mở rộng thêm công ty chuyên quản lý các cao ốc để hoàn thiện hệ thống dịch vụ, sản phẩm hơn.

Sứ mệnh của VIOFFICE

VIOFFICE ra đời với sứ mệnh mang đến môi trường làm việc hiện đại, tạo sự an tâm cho khách hàng bằng sự quản lý chuyên nghiệp với 3 phương châm chính: bền vững, phát triển, thành công.

Hãy đến với chúng tôi để bạn có một điểm tựa vững chắc, chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ văn phòng cho thuê sẽ làm hài lòng Bạn, đúng với phương châm mà chúng tôi đề ra: Chúng Tôi tạo niềm tin cho sự phát triển của Bạn.